vị trí của bạn Home liga 365 bet

Hồ Tấn Tài: “Tuyển Việt Nam sẽ chiến đấu không chỉ vì thành tích mà còn vì Trọng Hoàng, Minh Vương”

Hồ Tấn Tài muốn tuyển Việt Nam có kết quả tốt dành tặng Trọng Hoàng, Minh Vương (Video: VFF)Thầy trò

Hồ Tấn Tài muốn tuyển Việt Nam có kết quả tốt dành tặng Trọng Hoàng, Minh Vương (Video: VFF)

Thầy trò HLV Park Hang-seo có buổi tập cuối cùng tại trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Trung Quốc và Oman. Tuy nhiên, trước ngày chốt danh sách đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Minh Vương và Trọng Hoàng do bộ đôi này cần có thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn. Chia sẻ về điều nay, hậu vệ Hồ Tấn Tài bày tỏ sự tiếc nuối:

“Toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu để đạt được kết quả cao nhất không chỉ vì thành tích của đội tuyển mà còn là dành tình cảm cho các anh em trong đội. Mong rằng anh Hoàng và Minh Vương sẽ sớm bình phục để góp mặt trở lại đội tuyển”.

Tuyển Việt Nam đã trải qua 2 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, hiện tại toàn đội đã có 1 thời gian luyện tập và sẵn sàng bước vào trận đấu gặp tuyển Trung Quốc và tuyển Oman. Nói về những việc cần làm để gặt hái được kết quả tốt, hậu vệ sinh năm 1997 nhấn mạnh:

“Trong thời gian qua, toàn đội đã rất cố gắng và tập trung tập luyện rất tốt. Điều đội tuyển cần làm là phải phát huy được tinh thần đoàn kết, sức mạnh truyền thống của Việt Nam mình và có sự quyết tâm cao nhất trong 2 trận đấu tới”.

Trước đó, hậu vệ người Bình Đình mới chỉ được ra sân vài phút trong trận đấu gặp Australia trên sân Mỹ Đình. Dù vậy, theo anh các đối thủ của vòng loại 3 đều rất là mạnh. Và cả 2 trận đấu tới đây ở tháng 10 đều có ý nghĩa quan trọng.

“Đó là một phần áp lực và toàn đội cần suy nghĩ về từng trận một, làm sao đạt được kết quả tốt nhất để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ. Tuy vậy, tôi nghĩ rằng đội tuyển cũng đừng vì áp lực quá lớn đó mà đánh mất đi bản chất của mình”, Tấn Tài cho biết.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam nhằm rà soát lực lượng lần cuối trước khi chốt danh sách đi UAE ngày 1/10. Trận đấu giữa tuyển Trung Quốc và tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào 22h00 theo giờ Việt Nam ngày 7/10 trên SVĐ Sharjah (UAE).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/917/ho-tan-tai-tuyen-viet-nam-se-chien-dau-khong-chi-vi-thanh-tich-ma-con-vi-trong-hoang-minh-vuong/