vị trí của bạn Home spbo live scors

HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam hoàn thành cách ly

Sau 7 ngày cách ly y tế theo quy định, HLV Minh Giang cùng trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã hoàn thành cách

Sau 7 ngày cách ly y tế theo quy định, HLV Minh Giang cùng trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã hoàn thành cách ly và trở lại nơi cư trú. Cả hai sẽ chuẩn bị hội quân cùng CLB chủ quản là Thái Sơn Nam tham dự lượt về giải futsal VĐQG 2021.

Trước đó HLV Phạm Minh Giang có kết quả dương tính với Covid-19 trước trận gặp ĐT futsal Nga ở vòng 16 đội Futsal World Cup 2022. Ông không thể tham gia chỉ đạo ĐT Việt Nam ở trận đấu đó và phải ở lại Lithuania cách ly từ ngày 22/9.

Trợ lý Huỳnh Tấn Quốc đã được cắt cử ở lại chăm sóc HLV trưởng futsal Việt Nam. Ông cách ly và điều trị trong 10 ngày ở Lithuania. Sau đó, khi có kết quả âm tính, HLV Minh Giang cùng trợ lý đã về nước ngày 3/10.

Giải futsal VĐQG 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 15/11 đến 3/12, trong khi Cúp futsal Quốc gia bắt đầu từ ngày 7/12 đến 22/12. Cả hai giải đấu của futsal Việt Nam sẽ được diễn ra tại tỉnh Lâm Đồng. Trong tuần này, BTC giải đấu và lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng sẽ họp bàn và đưa ra thông báo chính thức.

Nhiều CLB futsal dự kiến sẽ hội quân trở lại trong tuần này. Sau thành công của ĐT futsal Việt Nam tại VCK World Cup 2021, giải futsal Cup Quốc gia 2021 sẽ có thêm sự góp mặt của 2 đại diện hoàn toàn mới từ miền bắc là CLB Luxury Hạ Long và CLB Gia Việt Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/914/hlv-truong-dt-futsal-viet-nam-hoan-thanh-cach-ly/