vị trí của bạn Home liga 365 bet

Tuyển futsal nữ Thái Lan thắng Malaysia trận ra quân SEA Games 31

Với mục tiêu giành huy chương vàng, tuyển futsal nữ Thái Lan nhập cuộc chủ động ngay sau tiếng còi k

Với mục tiêu giành huy chương vàng, tuyển futsal nữ Thái Lan nhập cuộc chủ động ngay sau tiếng còi khai cuộc. Dù được đánh giá cao hơn nhưng đội bóng đến từ xứ sở Chùa vàng cũng gặp không ít khó khăn.

Đến phút 13, Mutita Senkram mới ghi bàn mở tỉ số cho tuyển nữ futsal Thái Lan với pha dứt điểm ở cự ly gần. Bàn thắng này mở ra một thế trận có lợi cho Thái Lan.

Do trong đội hình không có cầu thủ Futsal chuyên nghiệp nên nữ Malaysia gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu với Thái Lan – một đội bóng được đầu tư và đào tạo bài bản.

Các cầu thủ nữ Malaysia cũng nỗ lực triển khai các đợt tấn công về phía khung thành của đội tuyển nữ Thái Lan. Tuy nhiên do dứt điểm không tốt nên không ghi được bàn thắng nào.

Trong lúc đó, Thái Lan vẫn duy trì sức ép nhưng chỉ có thể kết thúc trận đấu với pha lập công ở phút 32 của Patitta Moolpho để ấn định tỉ số 4-0.

4 bàn thắng của đội tuyển Futsal nữ Thái Lan được ghi do công của các cầu thủ Mutita Sensken, Jenira Bubpha, Darika Peanpalium trong hiệp 1 và cầu thủ Paerploy Huajaipetch.

Sau trận đấu,  huấn luyện viên futsal Thái Lan, ông Surapong Plyouwong nói: “Tôi không cho rằng đây là trận đấu dễ dàng. Thái Lan không thể chơi đúng khả năng của mình trong trận đấu đầu tiên. Hiệp 2 thì Thái Lan đã chơi tốt hơn và sai lầm sẽ được rút. Trận đấu với Việt Nam rất khó khăn nhưng tôi tin rằng mình có thể giành chiến thắng trước đội chủ nhà”.

Còn huấn luyện viên futsal Thái Lan, ông Surapong Plyouwong nói: “Tôi không cho rằng đây là trận đấu dễ dàng. Thái Lan không thể chơi đúng khả năng của mình trong trận đấu đầu tiên. Hiệp 2 thì Thái Lan đã chơi tốt hơn và sai lầm sẽ được rút. Trận đấu với Việt Nam rất khó khăn nhưng tôi tin rằng mình có thể giành chiến thắng trước đội chủ nhà”.

Với 3 điểm đầu tiên trong trận ra quân, đội tuyển nữ Thái Lan chứng tỏ sức mạnh và quyết tâm giành huy chương vàng tại kỳ SEA Games này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/908/tuyen-futsal-nu-thai-lan-thang-malaysia-tran-ra-quan-sea-games-31/