vị trí của bạn Home inbet online

Tuyển U.18 nữ Việt Nam thắng đậm Campuchia

Hải Yến chơi hay ở trận thắng của U.18 nữ Việt Nam VFF U.18 nữ Campuchia chưa có sự

Tuyển U.18 nữ Việt Nam thắng đậm Campuchia - ảnh 1

Hải Yến chơi hay ở trận thắng của U.18 nữ Việt Nam

VFF

U.18 nữ Campuchia chưa có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu này với lực lượng khá mỏng và dưới tài so với U.18 nữ Việt Nam nên đội tuyển do HLV người Nhật Bản Akira Ijiri dẫn dắt đã hoàn toàn lấn lướt so với đối thủ.

Các cô gái trẻ Việt Nam thi đấu ấn tượng với kỹ thuật vượt trội nên dễ dàng tạo nên thế trận áp đảo. Ngay phút thứ 5 của trận đấu, U.18 nữ Việt Nam sớm có bàn dẫn trước với pha dứt điểm quyết đoán của Như Hoa ngay trước vạch 16m50. Bàn thắng sớm của Như Hoa đã giúp các cô gái Việt Nam có thế trận dễ dàng để dồn ép đối thủ.

Tạo nên sức ép liên tục, đội tuyển U.18 nữ Việt Nam liên tiếp có được 4 bàn thắng nhờ công của Minh Chuyên (phút 6, 40), Hải Yến (phút 9) và Phương Anh (phút 30), để kết thúc hiệp đấu đầu tiên với 5 bàn cách biệt.

\n

Ở hiệp đấu thứ 2, dù chủ động giảm nhịp trận đấu, nhưng các cầu thủ nữ Việt Nam vẫn có thế trận khá dễ dàng. Ưu thế vượt trội giúp Ngọc Anh và Phương Anh dễ dàng ghi bàn để ấn định tỷ số 7-0 cho U.18 nữ Việt Nam.

Thắng trận này, U.18 nữ Việt Nam tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng A với 9 điểm sau 3 trận thắng. Ngày 30.7, U.18 nữ Việt Nam sẽ gặp Thái Lan lúc 15 giờ 30 để tranh ngôi đầu bảng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/687/tuyen-u-18-nu-viet-nam-thang-dam-campuchia/