vị trí của bạn Home asia bet slot

Lý giải động tác ăn mừng kiểu cắt lưỡi của sao Iraq khi hạ gục ĐT Việt Nam

Liên tục phải rượt đuổi tỷ số với ĐT Việt Nam trong gần 90 phút nhưng bất ngờ Iraq lại có bàn thắng

Lý giải động tác ăn mừng cắt lưỡi của sao Iraq khi kết liễu ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

Liên tục phải rượt đuổi tỷ số với ĐT Việt Nam trong gần 90 phút nhưng bất ngờ Iraq lại có bàn thắng quyết định chiến thắng 3-2 nhờ pha đá phạt đẹp mắt của Ali Adnan. Ảnh: Hiếu Lương.

Lý giải động tác ăn mừng cắt lưỡi của sao Iraq khi kết liễu ĐT Việt Nam - Ảnh 2.

Sau khi chọc thủng lưới Đặng Văn Lâm ở phút thi đấu cuối cùng, số 6 của Iraq đã thực hiện pha ăn mừng khá “dị”. Anh thè lưỡi rồi giơ tay làm điệu cắt phăng như thể muốn ai đó hãy ngừng chỉ trích. Ảnh: Hiếu Lương.

Lý giải động tác ăn mừng cắt lưỡi của sao Iraq khi kết liễu ĐT Việt Nam - Ảnh 3.

Theo ghi nhận từ phóng viên trên sân, Ali Adnan đã nhìn thẳng về hướng các phóng viên ảnh tác nghiệp để ăn mừng. Nó giống như thể anh muốn hình ảnh này được lan xa, trở thành cơn sốt trên mạng xã hội. Ảnh: Hiếu Lương.

Lý giải động tác ăn mừng cắt lưỡi của sao Iraq khi kết liễu ĐT Việt Nam - Ảnh 4.

Cũng có thể hiểu đây là hành động nhắm vào các CĐV tại Serie A, giải đấu Adnan đang tham dự dưới màu áo của CLB Atalanta. Anh từng chơi rất hay ở Udinese trong mùa giải 2015/16 và trở thành cầu thủ Iraq đầu tiên đá ở Serie A. Ảnh: Hiếu Lương.

Lý giải động tác ăn mừng cắt lưỡi của sao Iraq khi kết liễu ĐT Việt Nam - Ảnh 5.

Tuy nhiên, việc Udinese thay tướng khiến “Gareth Bale” Iraq không còn nhiều cơ hội đá chính. Đến mùa giải năm nay, Adnan chuyển sang Atalanta dưới dạng cho mượn nhưng tình hình cũng chẳng khá khẩm hơn khi mới chỉ ra sân 3 trận từ đầu mùa. Có lẽ đây là lý do mà anh phải chịu một số chỉ trích và ánh nhìn nghi ngờ của giới truyền thông.

Lý giải động tác ăn mừng cắt lưỡi của sao Iraq khi kết liễu ĐT Việt Nam - Ảnh 6.

Hành động cầu may của Ali Adnan trước khi thực hiện cú sút phạt đẹp mắt.

Lý giải động tác ăn mừng cắt lưỡi của sao Iraq khi kết liễu ĐT Việt Nam - Ảnh 7.

Mohanad Ali Kadhim ăn mừng ghi bàn thắng đầu tiên cho Iraq trong trận đấu.

Lý giải động tác ăn mừng cắt lưỡi của sao Iraq khi kết liễu ĐT Việt Nam - Ảnh 8.

Các cầu thủ Iran ăn mừng cùng các CĐV đội nhà sau trận đấu. Với chiến thắng này, Iran tạm thời xếp thứ 2 bảng D với 3 điểm nhưng kém hơn Iran về hiệu số bàn thắng. Vào ngày 12/01, Iraq sẽ chạm trán Yemen vào lúc 20h30 (giờ Việt Nam).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/591/ly-giai-dong-tac-an-mung-kieu-cat-luoi-cua-sao-iraq-khi-ha-guc-dt-viet-nam/