vị trí của bạn Home spbo live scors

Pique lộ diện cùng Shakira sau tuyên bố chia tay

Pique và Shakira cùng có mặt tại CH Czech sau tuyên bố chia tay được cho vì trung vệ Barca ngoại tìn

Pique và Shakira cùng có mặt tại CH Czech sau tuyên bố chia tay được cho vì trung vệ Barca ngoại tình, chạy theo chân dài trẻ đẹp hơn.

Đây là lần lộ diện cùng nhau lần đầu tiên của cặp đôi kể từ sau xác nhận đường ai nấy đi, kết thúc chuyện tình 12 năm mà quả ngọt là 2 cậu con trai.

Nữ ca sĩ và trung vệ Barca có mặt ở Hluboka, CH Czech để cổ vũ cho cậu con trai lớn 9 tuổi, Milan thi đấu ở một giải bóng chày quốc tế diễn ra vào cuối tuần.

Tuy nhiên, theo Mediaser Espana thì dù xuất hiện cùng một nơi nhưng Pique và Shakira ‘né’ đụng nhau, chỉ xuất hiện riêng lẻ để cổ vũ con trai.

Trong khi Shakira cố giữ thái độ điềm tĩnh, tươi cười và thể hiện sự thân thiện với người hâm mộ trong những bức hình được ghi lại tại CH Czech thì Pique tách biệt, trông hơi gượng gạo.

Nguồn El Peredico cho hay, giữa Shakira và Pique vẫn chưa thể tạo được mối quan hệ bạn bè (sau chia tay) nhưng họ cố gắng duy trì vì lợi ích của con cái.

Theo báo chí Tây Ban Nha, nữ ca sĩ Colombia phát hiện bạn trai kém 10 tuổi lừa dối từ 3 tháng qua và họ ly thân từ đó.

Những lời trong bài hát mới của cô đều là ẩn ý nói về sự lừa dối của trung vệ Barca. Anh được cho cặp kè cô gái tóc vàng trẻ trung mới 20 tuổi, còn là sinh viên, làm thêm công việc một nữ tiếp viên trong các sự kiện ở Barcelona.

L.H

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

Pique và Shakira xác nhận chia tay sau ồn ào ngoại tình

Pique phản bội Shakira: Lộ tiểu tam trẻ đẹp, thêm chân dài lên tiếng

Trung vệ Pique bị đồn ngoại tình, tiệc tùng quên lối về

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/560/pique-lo-dien-cung-shakira-sau-tuyen-bo-chia-tay/