vị trí của bạn Home liga 365 bet

Khó tin: Werner dứt điểm trúng cả xà ngang, cột trái, cột phải trong đại thắng 6-0 của Chelsea

Vòng 32 Ngoại hạng Anh, Chelsea làm khách trên sân Southampton. Gặp gỡ một đội bóng đã hết mục tiêu

Vòng 32 Ngoại hạng Anh, Chelsea làm khách trên sân Southampton. Gặp gỡ một đội bóng đã hết mục tiêu chiến đấu là cơ hội để Chelsea tìm lại cảm giác chiến thắng, sau 2 thất bại tủi nhục liên tiếp.

Quả đúng như mong mỏi của các True Blues, Chelsea đã cống hiến một bữa tiệc bàn thắng. Sau tiếng còi khai cuộc, dàn sao áo vàng tràn lên tấn công và những cơ hội đến từ rất sớm. Timo Werner sở hữu 2 cơ hội đầu tiên của trận đấu, nhưng phải nhấn mạnh là anh chàng quá đen đủi.

Phút thứ 3, Werner cầm bóng xông thẳng vào vòng cấm nhưng không có ai ngăn chặn. Tiền đạo người Đức tung cú sút chéo góc, thủ môn Fraiser Forster bay người hết cỡ mà không với tới bóng. Thật đáng tiếc cho Werner, trái bóng tìm tới cột dọc bên trái.

Chỉ 3 phút sau, thần may mắn lại ngoảnh mặt với Werner. Từ cánh phải, Loftus-Cheek tạt bóng rất vừa tầm cho đồng đội người Đức. Werner khom lưng đánh đầu nhưng bóng lại đi trúng vào xà ngang.

Vận đen chưa chịu buông tha cho chân sút sinh năm 1996. Phút 40, Werner cướp bóng trong chân đối phương rồi solo lừa tiếp qua 3 hậu vệ. Cú sút căng của Werner đánh bại nốt thủ môn Forster nhưng không thể thắng cột dọc bên phải.

Chỉ trong 1 trận đấu, Werner lập hat-trick xà cột, đủ cả cột trái, cột phải và xà ngang. Đen cho Werner nhưng may cho đồng hương Havertz. Bóng bật ra đúng vị trí của tiền đạo sinh năm 1999. Havertz nhanh chân dứt điểm vào lưới, nâng tỷ số lên 4-0.

Mặc dù lập cú đúp giúp Chelsea thắng 6-0 nhưng nếu Werner may mắn hơn, The Blues có thể thắng tới 9-0, cá nhân Werner ghi tới 5 bàn. Dẫu vậy, 6 bàn cũng là quá đủ để Chelsea rửa mặt, lên dây cót tinh thần cho trận tử chiến với Real Madrid ở lượt về Champions League.

https://sport5.vn/kho-tin-werner-dut-diem-trung-ca-xa-ngang-cot-trai-cot-phai-trong-dai-thang-6-0-cua-chelsea-20220410000852234.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/511/kho-tin-werner-dut-diem-trung-ca-xa-ngang-cot-trai-cot-phai-trong-dai-thang-6-0-cua-chelsea/