vị trí của bạn Home paswor bola

HLV Đinh Thế Nam: “Chúc mừng toàn đội và cả những cầu thủ đang phải cách ly”

“Thực tế đây là trận đấu khó khăn, 120 phút và kéo dài đến hiệp phụ. Với lực lượng như vậy, tôi chúc

“Thực tế đây là trận đấu khó khăn, 120 phút và kéo dài đến hiệp phụ. Với lực lượng như vậy, tôi chúc mừng tất cả các học trò, các bạn đã thi đấu trên sân và ngay cả những bạn bị dương tính đang cách ly ở khách sạn tại Campuchia.

Vì lực lượng của trận đấu này chỉ có 13 cầu thủ, 1 cầu thủ dự bị và Liêm Điều. Trong tình thế 1 số cầu thủ bị chuột rút, lúc đấy tôi chưa muốn cho Liêm Điều vào. Tôi dặn em chơi bên cạnh Nguyên Hoàng để chơi bóng bổng, Liêm Điều có chiều cao, U23 Timor Leste có thủ môn chơi cùng bình thường. Tôi cũng cho các học trò chơi sâu xuống biên, tạt bổng vào trong để gây áp lực cho đối phương”, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ.

Trước đó, Liêm Điều đã bị loại khỏi danh sách sang Campuchia vào phút chót. Anh bị nhiễm Covid-19 và không thể tập luyện. Thực tế, Liêm Điều cũng chỉ là phương án thứ 4 trong khung gỗ của U23 Việt Nam.

Bên cạnh đó, HLV Đinh Thế Nam cũng tiết lộ, ông muốn các học trò chơi kiểm soát bóng, chủ động tấn công để tiết kiệm sức lực. Mặc dù không có bàn thắng nhưng cuối cùng U23 Việt Nam vẫn giành được vé vào chung kết trong một hoàn cảnh hết sức ngặt nghèo.

“Khi họp đội, tôi chỉ động viên và nói với các bạn 1 điều rằng nếu không kiểm soát bóng tốt, phải đuổi theo đối thủ sẽ rất nhanh xuống sức, lực lượng của chúng ta chỉ có thế này thôi nên cố gắng chơi tấn công kiểm soát bóng. Tôi cũng dặn tiền vệ phải chú ý, cầu thủ số 21 của Timor Leste sẽ không lùi về, cậu ta luôn chờ phản công”, HLV Đinh Thế Nam cho biết.

Với chiến thuật hợp lý, U23 Việt Nam đã có thể hạn chế tối đa sức tấn công của đối thủ và chiến thắng. Như vậy, Việt Nam và Thái Lan sẽ đụng độ ở chung kết giải U23 Đông Nam Á 2022.

https://sport5.vn/hlv-dinh-the-nam-tiet-lo-loi-dan-do-khi-cho-thu-mon-liem-dieu-da-tien-dao-20220224225708947.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/510/hlv-dinh-the-nam-chuc-mung-toan-doi-va-ca-nhung-cau-thu-dang-phai-cach-ly/