vị trí của bạn Home spbo live scors

Rangnick: “Không khó để MU bắt kịp Liverpool”

Một mùa giải thất bát khiến MU ngày càng bị Liverpool bỏ xa về đẳng cấp. Tuy nhiên, Rangnick cảm thấ

Một mùa giải thất bát khiến MU ngày càng bị Liverpool bỏ xa về đẳng cấp. Tuy nhiên, Rangnick cảm thấy việc giành được chỗ đứng trên Liverpool – đối thủ mà họ sẽ đối đầu rạng sáng mai, không phải vấn đề khó.

“Tôi không nghĩ một đội bóng như MU phải mất 3 hoặc 4 năm để vượt Liverpool. Chỉ cần 2 hoặc 3 kỳ chuyển nhượng đi đúng hướng thôi. Nếu không đúng hướng thì như mò kim đáy bể. Nếu bạn biết thứ bóng đá bạn muốn đi theo và mẫu cầu thủ đáp ứng cách chơi đó, hãy cố gắng thuyết phục họ tới đây”, Rangnick nói với MUTV.

“Chuyện không phức tạp như vậy, nó không phải khoa học tên lửa, nhưng để có sức gió tốt nhất có thể, bạn cần biết nơi trú ẩn. Nếu bạn không biết điều đó, nó luôn luôn khó khăn. Trong mùa giải đầu của Klopp, Liverpool đứng thứ 8. Một năm sau, họ không được dự Cúp châu Âu nên ông ấy được tập trung hoàn toàn cho đấu trường quốc nội. Liverpool mất 2 kỳ chuyển nhượng để xây dựng đội ngũ. Những kỳ chuyển nhượng sau đó, họ cũng làm rất tốt. Tôi nghĩ đó là tất cả những gì nên làm”.

“Nhưng tôi không nghĩ vượt qua Liverpool là điều cần thiết. Mục tiêu này tốn của MU quá nhiều thời gian”, Rangnick kết luận.

https://sport5.vn/rangnick-khong-kho-de-mu-bat-kip-liverpool-20220419144549994.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/509/rangnick-khong-kho-de-mu-bat-kip-liverpool/