vị trí của bạn Home inbet online

Ông chủ đội đua Mercedes thừa nhận vô địch F1 nhiều nhờ noi gương… MU

Mercedes đang là gã khổng lồ trên đường đua F1. Kể từ khi trở lại đường đua Công thức 1 vào năm 2010

Mercedes đang là gã khổng lồ trên đường đua F1. Kể từ khi trở lại đường đua Công thức 1 vào năm 2010 sau một thời gian vắng mặt, Mercedes đã nhanh chóng vươn mình trở thành một thế lực không thể qua mặt.

Trong suốt kỷ nguyên 10 năm qua, gần như đội đua này luôn nắm giữ vị thế thống trị tuyệt đối khi họ giành chức vô địch 8 năm liên tiếp kể từ 2014 đến 2021. Có được thành công ấy, theo tiết lộ của ông chủ Toto Wolff thì Mercedes đã nhìn vào MU để đúc rút ra những vấn đề cần phải tránh.

Trên Financial Times, ông chủ Toto Wolff nhấn mạnh: “Tôi đã nghiên cứu lý do tại sao một đội bóng tuyệt vời như vậy lại không thể giành được một danh hiệu lớn nào trong suốt những năm qua.

Không có đội đua nào khác ngoài chúng tôi, và cũng không có CLB thể thao nào có thể vô địch tới 8 năm liên tiếp (như đội Mercedes).

Có nhiều lý do giải thích cho điều đó, điều cốt lõi nằm ở yếu tố con người. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nếu như mất đi tham vọng thì bạn cũng không thể có sức mạnh và quyết tâm để lái xe như trước đây”, ông Toto Wolff bóng gió cho rằng kể từ khi chia tay Sir Alex Ferguson, MU đã đánh mất tham vọng cạnh tranh danh hiệu.

Ở mùa giải hiện tại, nếu như MU đang đứng bét bảng Ngoại hạng Anh thì trên đường đua F1, đội Mercedes cũng gặp nhiều khó khăn. Họ đang tham gia vào một cuộc chiến căng thẳng để bảo vệ danh hiệu của mình sau chặng khởi đầu mùa giải cực kỳ uể oải. Họ chỉ đang ở vị trí thứ 3 với 304 điểm, kém khá xa đội dẫn đầu Red Bulls (431 điểm).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/508/ong-chu-doi-dua-mercedes-thua-nhan-vo-dich-f1-nhieu-nho-noi-guong-mu/