vị trí của bạn Home inbet online

Phỏng vấn CR7: Tôi rất hạnh phúc vì được về nhà!

Cristiano Ronaldo trở về Manchester United giống như là trở về nhà. Anh sẽ gặp lại những gương mặt h

Cristiano Ronaldo trở về Manchester United giống như là trở về nhà. Anh sẽ gặp lại những gương mặt hết sức quen thuộc sau 12 năm thi đấu thành công tại châu Âu. Ronaldo vừa có những chia sẻ đầy tình cảm trong cuộc phỏng vấn đầu tiên khi trở lại Old Trafford.

– Cristiano, anh cảm thấy thế nào khi một lần nữa được gọi bản thân là một cầu thủ của Man United?

Như anh biết đấy, tôi trải qua giai đoạn lịch sử tuyệt vời với CLB vĩ đại này. Tôi tới đây từ năm 18 tuổi, đương nhiên là tôi vô cùng hạnh phúc khi trở về nhà sau 12 năm xa cách. Tôi rất vui và rất mong chờ được thi đấu trận đầu tiên”.

Phỏng vấn độc quyền Cristiano Ronaldo trên trang chủ Man United

– Sir Alex Ferguson đóng vai trò như thế nào trong việc anh trở lại Man United?

“Như mọi người biết đấy, tôi ký hợp đồng với Man United năm 18 tuổi. Sir Alex Ferguson là chìa khóa cho mọi thứ. Tôi vẫn nhớ khi mình đối đầu với Manchester lúc vẫn còn đá cho Sporting Lisbon. Đối với tôi, Sir Alex Ferguson như người cha trong bóng đá vậy. Ông ấy giúp tôi, dạy dỗ tôi rất nhiều thứ. Tôi nghĩ rằng ông ấy đóng vai trò cực lớn vì mối quan hệ cực tốt giữa chúng tôi”.

“Thầy và tôi vẫn thường xuyên liên lạc với nhau, ông ấy là một người đáng kính. Tôi rất nể phục thầy. Ông ấy chính là người giúp tôi có được ngày hôm nay, và là động lực để tôi ký hợp đồng với Manchester United”.

– Anh cảm thấy điều gì hợp lý trong việc trở lại Man United ở thời điểm này trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống?

“Tôi nghĩ đây là quyết định hợp lý nhất của mình. Tôi cho rằng đây là thời điểm thích hợp nhất. Chuyển từ Juve sang Man United là một chương mới. Tôi hết sức hạnh phúc và một lần nữa tôi muốn nỗ lực hết sức để giúp CLB làm nên lịch sử, giúp Man United giành danh hiệu và đạt được những thành tựu vĩ đại”.

– Anh đã trò chuyện với Ole về thương vụ này, cùng với quá trình xây dựng tại Man United chưa?

“Chúng tôi đã bàn bạc với nhau, nhưng dĩ nhiên giờ đây tôi có thời gian để nói chuyện trực tiếp với ông ấy. Tôi muốn biết yêu cầu của Ole. Chúng tôi có hai hoặc ba năm thi đấu tại Man United và có mối quan hệ rất tốt. Tuy nhiên, vị thế của chúng tôi giờ là khác nhau. Ole là HLV còn tôi là cầu thủ”.

“Mặc dù vậy, mối quan hệ giữa chúng tôi vẫn không thay đổi. Như tôi đã nói rồi, tôi tới đây để giúp Man United giành những thành tựu vĩ đại, vì thế HLV có thể tin tưởng tôi để hướng tới bất kỳ mục tiêu nào. Tôi sẵn sàng cho mọi thứ”.

Cuối cùng, anh có thông điệp nào để gửi tới các CĐV, những người hát vang tên anh và phấn khích tột độ khi anh trở lại trong màu áo đỏ?

“Các CĐV chính là chìa khóa trong bóng đá. Giờ đây chúng ta không còn phải đối mặt với khán đài trống nữa khi họ đã trở lại. Họ chính là chìa khóa, tôi cảm thấy hết sức hạnh phúc. Các CĐV của Man United hết sức đặc biệt. Tôi biết họ vẫn hát vang tên tôi, điều đó khiến tôi càng xúc động hơn nữa. Tôi đảm bảo sẽ chơi hết mình trên sân bóng như tôi từng làm trong mọi trận đấu trước đó. Tôi sẽ nỗ lực ghi bàn, kiến tạo, giành chiến thắng. Tôi muốn được hòa mình vào các CĐV càng sớm càng tốt”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/485/phong-van-cr7-toi-rat-hanh-phuc-vi-duoc-ve-nha/