vị trí của bạn Home asia bet slot

Lewandowski hội quân ở Bayern

Lewandowski gây sức ép lên ban lãnh đạo Bayern từ cuối tháng 5 để được rời đi. Khi đó, cầu thủ hay n

Lewandowski gây sức ép lên ban lãnh đạo Bayern từ cuối tháng 5 để được rời đi. Khi đó, cầu thủ hay nhất FIFA năm 2020 và 2021 tuyên bố kỷ nguyên của anh tại Bayern đã chấm dứt. Anh được cho sẽ không trở lại hội quân trong hè này, nhằm thúc đẩy thương vụ tới Barca.

Tuy nhiên, hôm qua Lewandowski vẫn có mặt tại Munich theo đúng kế hoạch, để thực hiện các cuộc kiểm tra y tế thường niên trước mùa giải.

Theo WP SportoweFakty, thay vì đi cùng bà xã Anna và các con như các năm trước, chỉ Lewandowski trở lại Munich vì lo ngại về an ninh. Trên mạng xã hội, tiền đạo Ba Lan nhận rất nhiều lời đe dọa tới tính mạng, vì chuyện anh liên tiếp gây áp lực đòi rời Bayern.

Theo Sky Sports, Barca chuẩn bị đưa ra đề nghị cuối cùng trị giá 50 triệu USD kèm phụ phí tới Bayern. Nguồn tin này cho rằng thương vụ có thể được hoàn tất trong tuần này, vì Bayern cũng cần tiền để theo đuổi Matthijs de Ligt. “Hùm xám” được cho sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng của CLB với đề nghị 92 triệu USD để chiêu mộ trung vệ Hà Lan từ Juventus.

Khoác áo Bayern từ mùa 2014-2015, Lewandowski đã ghi 344 bàn trong 375 trận. Trừ mùa đầu tiên ghi 25 bàn, anh đều đóng góp ít nhất 40 bàn trong bảy mùa còn lại. Với Bayern, anh đã giành tám Bundesliga, ba Cup quốc gia, năm Siêu Cup Đức, một Champions League, một Siêu Cup châu Âu, một FIFA Club World Cup, bảy Vua phá lưới Bundesliga, một Vua phá lưới Champions League, hai Giày Vàng châu Âu và hai danh hiệu Cầu thủ hay nhất FIFA.

Hồng Duy

Bayern gạt Lewandowski khỏi hoạt động quảng báKucharski: ‘Lewandowski đến Barca để chứng tỏ hơn Benzema’Bayern xuống nước với LewandowskiBarca tăng giá hỏi mua Lewandowski

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/440/lewandowski-hoi-quan-o-bayern/