vị trí của bạn Home liga 365 bet

mua vé xem u23 việt nam

Thức xuyn đm chờ mua v trận đấu của U23 Việt Nam【mua vé xem u23 việt nam】:Dù 8h sáng 3/5, ban tổ chứ

mua vé xem u23 việt nam

Thức xuyên đêm chờ mua vé trận đấu của U23 Việt Nam

mua vé xem u23 việt nam

Dù 8h sáng 3/5, ban tổ chức mới bán vé các trận đấu thuộc vòng bảng môn bóng đá nam tại SEA Games 31 của U23 Việt Nam nhưng nhiều người hâm mộ đã tới từ chiều 2/5.

U23 Việt Nam thành lập “đội tuyển sinh đôi”: Tính“dị” của ông ParkU23 Việt Nam bắt đầu hành trình SEA Games 31

Nhiều người chấp nhận ngủ ngoài trời hoặc thức xuyên đêm để mong sở hữu một tấm vé xem trực tiếp các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu. Nhiều gia đình vượt cả trăm km tới Việt Trì (Phú Thọ) trước hai ngày để chờ mua vé.

Đơn cử như gia đình bà Mai (75 tuổi tại Sơn La) khởi hành từ 10h sáng 1/5 và phải tới 22h ngày 2/5, 7 thành viên gia đình bà mới tới được Việt Trì. Chấp nhận một hành trình dài nên gia đình bà Mai cũng không ngại “khó khăn” khi có một đêm bên ngoài sân vận động Việt Trì để mua bằng được tấm vé vào xem U23 Việt Nam thi đấu.

Cũng như gia đình bà Mai, các chị của cháu Dương Quốc Đạt (học lớp 3, trú tại TP Việt Trì, Phú Thọ) đã tới xếp hàng từ 19h ngày 2/5. 

Sau một đêm kiên trì chờ đợi thì những tấm vé đầu tiên đã tới tay người mua. Người mua vé đầu tiên là cháu Vũ Đức Trung (Việt Trì, Phú Thọ). Để có được những tấm vé đầu tiên này, cháu cùng mẹ đã phải trải qua một đêm khá dài bên ngoài sân vận động Việt Trì. Tuy nhiên Trung tỏ ra rất vui sau khi sở hữu được tấm vé quý giá này.

Thức xuyên đêm chờ mua vé trận đấu của U23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/411/mua-ve-xem-u23-viet-nam/