vị trí của bạn Home liga 365 bet

namdinh

CLB Nam Định nhận n phạt g sau vng 10 V.league?【namdinh】:Hôm nay (22/4), Ban kỷ luật của Liên đoàn b

namdinh

CLB Nam Định nhận án phạt gì sau vòng 10 V.league?

namdinhHôm nay (22/4), Ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố quyết định kỷ luật CLB bóng đá Nam Định.

Nam Định giành chiến thắng nghẹt thở trước TP HCM

Cụ thể CLB Nam Định bị phạt 10 triệu đồng do lực lượng khiêng cáng làm việc thiếu tích cực và người nhặt bóng nhiều lần ném bóng vào sân cùng lúc nhằm trì hoãn trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB TP HCM ngày 18/4/2021.

Nam Định (áo vàng) giành chiến thắng trên sân nhà trước TP HCM nhưng phải nhận án phạt sau đó 4 ngày. Ảnh: Phong Sơn.

Tại trận đấu này, trọng tài bàn thông báo trận đấu có 5 phút bù giờ, nhưng trọng tài chính Ngô Duy Lân cho hai đội chơi thêm 15 phút do những tình huống phát sinh từ cầu thủ Nam Định khiến trận đấu nhiều lần gián đoạn.

Sau trận đấu HLV Alexandre Polking của CLB TP HCM chỉ trích chủ nhà Nam Định cố tình tìm cách câu giờ để bảo toàn tỷ số có lợi cho đội chủ nhà. “Họ tìm mọi cách để câu giờ. Những cậu bé nhặt bóng thì ném bóng vào sân. Cầu thủ nằm sân liên tục, thủ môn cũng làm mọi cách để kéo dài thời gian. Chuyện này thật đáng xấu hổ, làm hỏng hình ảnh bóng đá Việt Nam”, ông Alexandre Polking nói.

Những phút cuối của trận đấu trở nên vô cùng nóng bỏng và trọng tài Ngô Duy Lân đã phải rút ra 2 thẻ đỏ. Ảnh: Phong Sơn.

Đáp trả lại sự chỉ trích của đội khách, HLV Nam Định Nguyễn Văn Sỹ cho rằng “câu giờ” là điều được phép trong bóng đá miễn là không thái quá. Ông Sỹ lấy dẫn chứng là chính TP HCM cũng từng “câu giờ” trong trận đấu với Sài Gòn FC.

Thất bại trước Nam Định khiến rơi xuống thứ 12 với 10 điểm, HLV Polking cũng thừa nhận TP HCM gần như không còn cơ hội vào top 6 sau giai đoạn I và sẽ phải tập trung cho cuộc đua trụ hạng ở giai đoạn II. Khó khăn càng chồng chất với TP HCM khi họ thiếu vắng tiền vệ nhạc trưởng Lee Nguyễn bị thẻ đỏ. Cầu thủ Việt kiều nhận thẻ vàng thứ hai ở phút bù giờ thứ bảy, sau pha đạp bóng thô bạo với Hoàng Xuân Tân.

CLB Nam Định nhận án phạt gì sau vòng 10 V.league?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/390/namdinh/