vị trí của bạn Home asia bet slot

soi kèo wolfsburg vs

Nhận định, soi kèo Wolfsburg vs Bielefeld, 20h30 ngày 09/04【soi kèo wolfsburg vs】:Nhận định soi k&eg

soi kèo wolfsburg vs

Nhận định, soi kèo Wolfsburg vs Bielefeld, 20h30 ngày 09/04

soi kèo wolfsburg vsNhận định soi kèo Wolfsburg vs Bielefeld

Sau 4 trận thua liên tiếp cuối cùng thì Bielefeld cũng có cho mình được 1 điểm với trận hòa trên sân nhà 1-1 trước Stuttgart. Sau 28 vòng đấu Bielefeld có được 26 điểm và đang tạm xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng, vị trí phải xuống hạng khi mùa giải kết thúc.

Tình thế của Bielefeld lúc này là hết sức khó khăn, họ đang bằng điểm với đội xếp sau và cũng chỉ kém đội xếp thứ 15 có 1 điểm. Tuy nhiên đúng lúc cần điểm nhất thì phong độ của Bielefeld lại đang vô cùng thảm hại, trên sân khách họ đã để thua liên tiếp 4 trận đấu gần đây. Thậm chí Bielefeld còn không ghi nổi bàn thắng nào trong 4 trận đấu đó.

Wolfsburg đang xếp thứ 14 trên bảng xếp hạng và chỉ hơn đối thủ có 2 bậc, tuy nhiên về điểm số Wolfsburg lại đang có khoảng cách khá an toàn với 5 điểm nhiều hơn.

Giải vẫn còn 7 vòng nữa mới khép lại vì thế Wolfsburg cũng không thể chủ quan. Đội bóng áo trắng xanh đã để thua 3 trận đấu liên tiếp gần đây, và nếu tiếp tục thất bại thì khả năng họ bị nhóm cuối bắt kịp là rất nhiều.

Nhận định, soi kèo Wolfsburg vs Bielefeld, 20h30 ngày 09/04

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/346/soi-keo-wolfsburg-vs/