vị trí của bạn Home spbo live scors

brighton đấu với fulham

Nhận định Fulham vs Brighton, 3h00 ngày 17/12【brighton đấu với fulham】:Fulham rõ ràng

brighton đấu với fulham

Nhận định Fulham vs Brighton, 3h00 ngày 17/12

brighton đấu với fulham

Fulham rõ ràng đã thu về những kết quả tích cực hơn trong thời gian gần đây. Họ giành 7 điểm từ 6 vòng đấu vừa qua: thắng 2, hòa 1 và thua 3. Thành tích này tốt hơn đáng kể so với việc chỉ thu có được 1 điểm từ 6 vòng đầu tiên.

3 vòng gần nhất, Fulham đã đánh bại Leicester và khiến Liverpool phải chật vật mới có được 1 điểm. Có vẻ như các cầu thủ do HLV Scott Parker dẫn dắt đã dần thích nghi được với sự khắc nghiệt của Ngoại hạng Anh.

Chạm trán Brighton là cơ hội để Fulham tiếp tục cho thấy sự ‘thích nghi’ ấy. Nếu tiếp tục tái hiện được những gì diễn ra trước Liverpool, đội chủ sân Craven Cottage có thể giành 3 điểm.

Brighton đơn giản không phải đối thủ không bị đánh bại. The Albion thậm chí đã thua tới 1 nửa trong số các trận đã đấu kể từ thời điểm Premier League 2020/21 khởi tranh: thắng 2, hòa 4 và thua 6.

Fulham vs Brighton (3h 17/12): Chạy trốn ‘đèn đỏ’

Thêm vào đó, Brighton cũng không thường xuyên có được kết quả tích cực trên sân khách. Họ không thắng 4/5 trận sân khách gần đây thuộc khuôn khổ Ngoại hạng Anh. 3/5 trận không thắng ấy kết thúc bằng thất bại.

Ở lần làm khách gần nhất, Brighton dường như không có bất kỳ phản kháng nào trước Leicester. Leicester lại là đối thủ mà Fulham đã đánh bại với tỷ số 2-1 ở vòng 9.

Tính chất bắc cầu không phải lúc nào cũng đúng trong bóng đá nhưng rõ ràng Fulham đã có những tiến bộ nhất định. Cộng với sự cổ vũ của 2000 cổ động viên, Bobby Reid cùng các đồng đội đủ khả năng giành 3 điểm để lại thoát khỏi nhóm ‘cầm đèn đỏ’.

Nhận định Fulham vs Brighton, 3h00 ngày 17/12

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/341/brighton-dau-voi-fulham/