vị trí của bạn Home inbet online

ky chuyen nhuong mua he

Chiêu mộ xong Mendy, Real CHÍNH THỨC đưa kỷ lục chuyển nhượng mùa Hè 2009 vào dĩ vãng【ky chuyen nhuo

ky chuyen nhuong mua he

Chiêu mộ xong Mendy, Real CHÍNH THỨC đưa kỷ lục chuyển nhượng mùa Hè 2009 vào dĩ vãng

ky chuyen nhuong mua he

Trong một diễn biến mới nhất, câu lạc bộ Real Madrid đã chính thức vượt qua cột mốc 300 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay sau thương vụ Ferland Mendy.

Vào rạng sáng nay 13/06,​Real Madridđã chính thức kích nổ bom tấn tiếp theo mang tên Ferland Mendy. Được biết, đây đã là tân binh thứ 5 của đội bóng Hoàng gia trong mùa Hè này sauRodrygo, Eder Militao, Luka Jovic và Eden Hazard.

​Real chạm mốc gần 9 ngàn tỷ mua tân binh, đã đến lúc phải thanh lý đội hình Xem thêm tin chuyển nhượng tại đây​CHÍNH THỨC: Real Madrid kích nổ bom tấn thứ 5 sau Jovic và Hazard!

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-JOVIC

Với Mendy (48 triệu euro), Eden Hazard (100 triệu euro), Luka Jovic (60 triệu euro), Eder Militao (50 triệu euro) vàRodrygo Goes (45 triệu euro), Real Madrid đã chính thức vượt qua cột mốc 300 triệu euro ở mùa Hè năm nay.

Con số 303 triệu euro mà Real Madrid tiêu tốn tính cho đến lúc này cũng đã giúp họ chính thức phá vỡkỷ lục chuyển nhượng mà họ đã từng thiết lập vào mùa Hè 2009.

Được biết, ở mùa Hè cách đây 10 năm, Real Madrid đã khiến cho TTCN chao đảo khi đem về hàng loạt cái tên đình đám, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến bản hợp đồng lịch sử Cristiano Ronaldo (96 triệu euro), Kaka (65 triệu euro) hay Karim Benzema (35 triệu euro)….

Điều đáng nói, đây mới chỉ là giữa tháng 6, tức là vẫn còn hơn 2 tháng nữa để Real tiếp tục phá sâu kỷ lục của họ. Hiện tại, Los Blancos vẫn muốn bổ sung cho tuyến giữa với 2 cái tên đang được nhắm đến là Christian Eriksen và Paul Pogba.

Florentino Perez từng hứa sẽ cho Zidane mua sắm thoải mái trên TTCN mùa Hè 2019. Và đến lúc này, chủ tịch của Realđã chứng tỏ mình không hề nói suông.

Chiêu mộ xong Mendy, Real CHÍNH THỨC đưa kỷ lục chuyển nhượng mùa Hè 2009 vào dĩ vãng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/283/ky-chuyen-nhuong-mua-he/