vị trí của bạn Home spbo live scors

leblanc urf

Hãy cấm ngay vị tướng này khi chơi U.R.F【leblanc urf】:​Như đã biết, Chế độ Giải Đấu CLASH bị lỗi và

leblanc urf

Hãy cấm ngay vị tướng này khi chơi U.R.F

leblanc urf

​Như đã biết, Chế độ Giải Đấu CLASH bị lỗi và không thể chơi như dự kiến. Chính vì vậy Garena đã "đền bù" cho game thủ bằng cách cho chế độ U.R.F trở lại trong ngày hôm qua và ngay lập tức mang lại những hiệu ứng nhất định.

U.R.F là một chế độ àm trong đó các tướng sử dụng chiêu thức không tốn mana, thời gian hồi chiêu lại lên tới 80% nên những vị tướng có khả năng rút ngắn khoảng cách luôn là "ác mông" với tất cả người chơi vì lối đánh khó đoán và "ức chế thần kinh".

hv

U.R.F đã trở lại

Có thể ra vài vị tướng như vậy như: Zed, Nidalee, Shaco… tuy nhiên có một vị tướng đáng sợ hơn tất cả: Leblanc. Cô nàng ảo thuật gia này gây ức chế cho đối thủ một cách liên tục, chiêu W quá biến ảo kèm với lượng sát thương gây ra lớn luôn khiến cho kẻ địch quay cuồng, chạy cũng không được mà đánh cũng chẳng xong. Một "đặc sản" khác của những người chơi Leblanc "lão luyện" là họ rất thích "troll" đối thủ khi đã quá "xanh".

Dưới đây là một clip như vậy:

Hãy cấm ngay vị tướng này khi chơi U.R.F

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/280/leblanc-urf/