vị trí của bạn Home mainbola jalan

vợ neymar

Mẹ yêu trai trẻ hơn mình đến sáu tuổi, Neymar lên tiếng【vợ neymar】:Mẹ của ngôi sao đang chơi cho Par

vợ neymar

Mẹ yêu trai trẻ hơn mình đến sáu tuổi, Neymar lên tiếng

vợ neymar

Mẹ của ngôi sao đang chơi cho Paris Saint-Germain và tuyển Brazil Neymar là bà Nadine Goncalvesđang hẹn hò với một anh chàng trẻ hơn cầu thủ này đến 6 tuổi.

Neymar vừa mới gửi lời chúc phúc cho mẹ của mình ​khi biết về mối quan hệ của bà với một anh chàng chỉ mới 22 tuổi. Tiago Ramos – bạn trai của thân mẫu Neymar vốn rất hâm mộ tiền đạo người Brazil và trớ trêu là lại đang hẹn hò với bà Nadine Goncalves, 52 tuổi.

“Hạnh phúc nhé mẹ. Yêu mẹ.” Daily Mail dẫn lời chúc của Neymar gửi đến bà Nadine. Bạn trai của mẹ Neymar vốn là thành viên của đội game E-Sports có tên 4K Easey. Cả hai có vẻ như chỉ vừa mới hẹn hò.

Bà Nadine và cha của Neymar là ông Neymar Senior vốn đã ly dị hồi 2016 sau 25 năm chung sống. Chuyện hẹn hò của bà Nadine cùng Tiago Ramos khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Cả hai gây bão khi xuất hiện hình ảnh tình tứ trong khuôn viên nhà của mẹ Neymar là Nadine. Lời chúc của Neymar cũng được gửi vào chính ‘post’ này trên instagram.

Không chỉ có Neymar mà cả ông Neymar Sr.cũng tỏ ra vô cùng ủng hộ vợ cũ của mình trong mối quan hệ khá lệch pha này.

Mẹ yêu trai trẻ hơn mình đến sáu tuổi, Neymar lên tiếng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/269/vo-neymar/