vị trí của bạn Home paswor bola

rắc lây min

Semedo bị phạt tập một mình sau khi vi phạm quy định giãn cách ở Barcelona【rắc lây min】:Nelson Semed

rắc lây min

Semedo bị phạt tập một mình sau khi vi phạm quy định giãn cách ở Barcelona

rắc lây min

Nelson Semedo mới đây đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật có hơn 20 người dự và đang bị Barcelona phạt do vi phạm quy định giãn cách xã hội.

Hậu vệ cánh của Barca đã phải tập một mình trong buổi tập mới nhất như một hình phạt cho việc phạm luật giãn cách xã hội. Ngoài ra, Semedo còn có thể bị cấm tham dự trận đấu của Barca gặp Mallorca sắp tới.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha gặp rắc rối to với đội bóng chủ quản sau khi tổ chức bữa tiệc sinh nhật của mình hồi đầu tuần. Có 20 người tham dự tiệc mừng tuổi của Semedo và con số này vượt quá quy định giãn cách đang áp dụng ở các đội bóng Tây Ban Nha.

Theo nguồn tin từ các tờ báo uy tín như AS hay Sport, Barca sẽ phải tiến hành xét nghiệm Semedo để xem anh có dương tính với Covid-19 hay không. Sau khi biết được kết quả thì mới có thể quyết định để hậu vệ này tham gia tập chung với các đồng đội.

Hành động tự tiện tổ chức tiệc sinh nhật của Semedo bị Barca đánh giá là thiếu trách nhiệm và xem thường luật lệ. Quy định chỉ cho phép tụ tập không quá 15 người và nguy cơ lây lan Covid-19 cho các đồng đội là rất cao khi Tây Ban Nha vẫn là một trong những quốc gia có nhiều ca nhiễm bậc nhất châu Âu.

Trước đó thì một số cầu thủ khác của La Liga đến từ Sevilla trong đó có Ever Banega cũng đã tổ chức tiệc tùng với gia đình, sau đó những cầu thủ này đều phải đăng đàn xin lỗi.

Semedo bị phạt tập một mình sau khi vi phạm quy định giãn cách ở Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/257/rac-lay-min/