vị trí của bạn Home inbet online

ra đi

Vlahovic quyết ra đi vào mùa hè【ra đi】:Arsenal đang ráo tiết muốn chiêu mộ Vlahovic để thay thế cho

ra đi

Vlahovic quyết ra đi vào mùa hè

ra đi

Arsenal đang ráo tiết muốn chiêu mộ Vlahovic để thay thế cho Aubameyang, người có thể sẽ bị bật bãi tại đây.

Arsenal bước vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông với mục tiêu hàng đầu là chiêu mộ một tiền vệ trung tâm chất lượng. Hiện tại, họ vẫn đang ra sức thuyết phục Juventus về trường hợp của Arthur Melo. Song song đó, Pháo thủ cũng muốn nâng cấp mạnh mẽ hàng công bằng một trung phong cắm đẳng cấp, với mục tiêu tối thượng là Dusan Vlahovic – ngôi sao thuộc biên chế Fiorentina.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, thực tế thì Pháo thủ từ lâu đã lên kế hoạch chiêu mộ Vlahovic, nhưng chân sút người Serbia lại không muốn thay đổi câu lạc bộ trong giai đoạn giữa mùa giải. Thay vào đó, Vlahovic vẫn đang dự định sẽ rời khỏi Fiorentina vào mùa Hè sắp tới.

Alexandre Lacazette, Pierre-Emerick Aubameyang

Arsenal v Newcastle United – Premier League / Shaun Botterill/GettyImages

Thông qua trang Twitter cá nhân, ký giả người Ý cho biết:

"Arsenal đã và đang cố gắng ký hợp đồng với Dusan Vlahovic kể từ tháng 10 – nhưng Dusan vẫn có dự định rời đi vào mùa hè, không phải bây giờ. Chưa có gì thay đổi. Công cuộc đàm phán thực sự phức tạp với phía cầu thủ/người đại diện."

Ngoài ra, Romano cũng khẳng định rằng sẽ có nhiều câu lạc bộ tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Vlahovic trong mùa Hè. Trước mắt, Juventus dự kiến sẽ là đối trọng mạnh mẽ nhất dành cho Arsenal, có một số nguồn tin khẳng định họ đã tiến hành các cuộc đàm phán cá nhân với Vlahovic.

Vlahovic quyết ra đi vào mùa hè

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/254/ra-di/