vị trí của bạn Home spbo live scors

tin tuc barca

Chấn thương liên tục, sao trẻ Barca không rõ về tương lai【tin tuc barca】:Ở trận đấu giữa Barca và Bi

tin tuc barca

Chấn thương liên tục, sao trẻ Barca không rõ về tương lai

tin tuc barca

Ở trận đấu giữa Barca và Bilbao ở Cúp Nhà vua Tây Ban Nha giữa tuần qua, Ansu Fati dù chỉ vào sân từ giữa hiệp 2 nhưng đã phải kết thúc trận đấu ngay đầu hiệp phụ thứ nhất vì bị đau. Đó là pha bóng tiền đạo trẻ này đã tự gây ra chấn thương cho mình sau nỗ lực tăng tốc, tranh bóng với cầu thủ Bilbao.

Theo thông tin mới nhất từ Barcelona, cầu thủ số 10 này đã bị tái phát chấn thương cơ đùi trái và có thể phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm. Trong trường hợp không phẫu thuật, Fati cũng cần 2 tháng nghỉ để trở lại sân cỏ nhưng thể trạng cũng như phong độ không thể được đảm bảo. 

Thông tin trên tờ Marca khẳng định chưa có quyết định cuối cùng về việc Barca sẽ phẫu thuật cho Fati hay không. Điều này khiến cầu thủ sinh năm 2002 đang cảm thấy rất thất vọng vì tương lai của anh đang trở nên rất mờ mịt. HLV Xavi khẳng định Ansu Fati cũng đang thực sự gặp vấn đề về tâm lý.  

Ansu Fati ra mắt Barca từ năm 2019 khi chưa đầy 17 tuổi. Cầu thủ trẻ này có mùa giải 2019/2020 thăng hoa với 7 bàn ở La Liga và 1 bàn ở Champions League. Tuy nhiên sau đó anh liên tục chấn thương và không có nhiều đóng góp cho Barca trong các mùa giải 2020/2021 và mùa giải hiện tại 2021/2022 dù đã được đội bóng xứ Catalan trao cho chiếc áo số 10 mà Messi để lại./. 

Chấn thương liên tục, sao trẻ Barca không rõ về tương lai

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/180/tin-tuc-barca/