vị trí của bạn Home mainbola jalan

bxh mexico

Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử trên BXH quần vợt thế giới【bxh mexico】:Ngày 27/6, bảng xếp hạng mới nhấ

bxh mexico

Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử trên BXH quần vợt thế giới

bxh mexico

Ngày 27/6, bảng xếp hạng mới nhất của ATP đã được công bố. Theo đó, Lý Hoàng Nam vươn lên hạng 364 thế giới với 119 điểm. Đây cũng là thứ hạng cao nhất mà một tay vợt Việt Nam đạt được. Tay vợt 25 tuổi tăng 29 bậc sau khi được cộng 15 điểm nhờ chức vô địch M15 Tây Ninh tuần 3.

Hoàng Nam xô đổ kỷ lục cũ của chính bản thân, với thứ hạng 385 thế giới lập vào ngày 12/11/2018. Thành công của Hoàng Nam phần lớn đến từ việc vô địch cả 3 giải đấu M15 tại Tây Ninh, qua đó có thêm 45 điểm.

Hoàng Nam tiếp tục giữ vị trí số một Đông Nam Á và bỏ xa các đối thủ trong khu vực. Kasidit Samrej, tay vợt 21 tuổi của Thái Lan, đang đứng thứ 2 khu vực với hạng 662 ATP.

Sau khoảng 2 năm thứ hạng bị tụt giảm nghiêm trọng vì hầu như không dự giải quốc tế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Lý Hoàng Nam dần lấy lại điểm số đã mất từ nửa cuối năm 2021 với 3 chức vô địch tại Ai Cập và Mexico trước khi có 3 danh hiệu ở sân nhà tại Tây Ninh vừa qua.

Trong thời gian tới, Hoàng Nam dự kiến sẽ tham dự 2 giải M15 ở Seremban và Kuala Lumpur (Malaysia)./.

Lý Hoàng Nam làm nên lịch sử trên BXH quần vợt thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của game bóng đá,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.beautysmile-japan.com/178/bxh-mexico/